TIN TỨC
Những dấu “tick” nổi bật của căn hộ Centa Park quận Tân Bình

 Centa Park là công trình khu phố xanh thu nhỏ, tổng diện tích được chia thành nhiều khu vực khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu cuộc sống thường ngày cho mọi người, mọi nhà. Phần chính là các căn hộ và trung tâm thương mại lớn và các khu tiện ích cộng đồng khác. Tại Centa Park, mọi người không chỉ được sở hữu một không gian sống riêng lý tưởng mà còn được sử dụng những dịch vụ công cộng hiện đại, đẳng cấp quốc tế.

tien-ich-can-ho-centa-park

 
Căn hộ Centa Park chính là nơi ở tốt nhất, sang trọng nhất và có giá trị nhất quận Tân Bình
 
ü Giáo dục tiên tiến – ươm mầm tinh hoa văn hóa trẻ thơ. Các cấp học từ nhà trẻ, mẫu giáo cho đến các bậc trung học. Các bậc học được đầu tư trang thiết bị hiện đại, mới mẻ, giảng dạy bằng mô hình giáo dục ưu Việt và đội ngũ giáo viên được tuyển chọn có trình độ cao và lòng nhiệt huyết với nghề cao. Một môi trường giáo dục mang đến sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trẻ thơ ngay từ tuổi nhỏ.
 
ü Bệnh viện của Centa Park có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn đáp ứng kịp thời các nhu cầu xử lý cấp bách. Hệ thống thiết bị tân tiến trở thành nơi đáng tin cậy để có cuộc sống khỏe mạnh.
 
ü Những chủ nhân của căn hộ Centa Park còn được thỏa sức mua sắm tại những trung tâm thương mại Shophouse lớn như AEON, COOP MARK, VINK MARK, FMARK,… Đây là những không gian mua sắm đáng tin cậy, có đầy đủ tất cả các mặt hàng phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày cho mọi gia đình.
 
ü Những không gian ẩm thực nhà hàng, café được đầu tư khang trang, đẳng cấp là nơi hội họp, thư giãn tốt nhất cho cả nhà vào các ngày nghỉ hay các buổi tối sum họp.
 
ü Đặc biệt ngay trong dự án đã có sẵn Siêu Thị rất thích hợp cho các cặp gia đình trẻ, ngoài ra còn có Khu Sinh Hoạt Cộng Đồng, Sân Tập Thể Dục Thể Thao, Phòng Tập Gym, ….
 
phat trien du an centa park
2 chủ đầu tư của công trình Căn hộ Centa Park quận Tân Bình
 
Tất cả sự đầu tư phát triển của căn hộ Centa Park Tân Bình đều lấy chất lượng cuộc sống con người làm yếu tố quan trọng hàng đầu. Một môi trường sống trên cả tuyệt vời bảo đảm sự văn minh, khỏe mạnh, bình an và phát triển toàn diện là một môi trường sống mà tất cả mọi gia đình đều mong muốn. Centa Park sẽ là nơi mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái và tiện nghi nhất. Lựa chọn Centa Park là lựa chọn thông minh tôn vinh giá trị con người, giá trị của gia đình bạn giữa thành phố sầm uất, náo nhiệt. Hãy đến với căn hộ Centa Park, một công trình nhà ở vì con người.
 
nhadatkhudong.com